Wednesday, January 16, 2008

Rio '92

Here's a video sent to me by my friend, Even Ludvigsen, an environmentalist from Norway. Watch this. You can't help but be moved.



Digg! diigo it

2 comments:

Yellow Blade said...

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua hàng Trung Quốc tốt nhất? Hãy đến với lamphongchina. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc uy tín chất lượng, Dịch vụ đặt mua hàng từ Trung Quốc, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ quảng châu về việt nam... Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Khi bạn gặp rắc rối chúng tôi sẽ hổ trợ bạn giải quyết vấn đề. Đối với những cần nhập hàng Trung Quốc giá rẻ thì chúng tôi đã có Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Cần tuyển dụng nhân viên giao hàng tại TPHCM - Cần tuyển dụng nhân viên giao hàng tại Hà Nội

Hương dẫn tạo blog said...

Nếu như trước đây khi xe vận chuyển hàng hóa thì chỉ được một chiều đi là có hàng, chiều ngược lại là chiều bằng 0 rất phí phạm trong việc tận dụng tối ưu hóa quá trình vận chuyển, vì vậy nhóm tác giả đã phát triển ứng dụng nhằm khách hàng tìm được những xe đang đi chiều về mà đang không vận chuyển gì, giúp cho việc kết nối tới xe không đơn giản, ngoài việc đó do, việc này cũng làm giá thành giảm đi rất nhiều khi mà chủ xe cũng tận dụng để trở hàng, dẫn đến chi phí lãng phí hầu như bằng 0.
vận chuyển hàng hóa
Việc kết nối này rất thuận tiện, do mọi người đều có máy điện thoại thông minh, việc họ có thể cài phần mềm ứng dụng để tận dụng hiệu quả và giảm giá thành đó là những gì mà nhóm phát triển mang lại.

Ngoài là ứng dụng tiết kiểm chi phí, mà đây là là sản phẩm made in việt nam, việc hiểu và trình bày bằng ngôn ngữ tiếng việt cũng là lợi thế trong việc phát triển sản phẩm, với sự tương tác phản hồi trực tuyến giúp đánh giá được những tài xế hoạt động kém chất lượng cũng là một hình thức khách hàng lựa chọn những người tài xế chất lượng trong quá trình van chuyen hang hoa trên thị trường.

Việc rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp bằng viết ứng dụng, là một cách để phát triển bền vững, những Nguyễn Hà Đông phát triển ứng dụng game, rồi rất nhiều ứng dụng dịch vụ SEO, dịch vụ thiet ke web mien phi, cùng với đó ứng dụng gọi người giúp việc nhà theo giờ, ứng dụng
giup viec nha theo gio
là một ứng dụng khá hiện đại, cùng với đó ứng dụng tìm ống gió, cửa gió hợp với ngôi nhà bạn, rất rất nhiều ứng dụng mà các bạn trẻ đang phát triển

free web counter
free web counter
Help! I've written and I can't get up!